Hiển thị kết quả duy nhất

Phụ tùng máy nén khí Jaguar

Phụ tùng máy nén khí Jaguar chính hãng giá ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt

Công ty Việt Nhật là nhà cung cấp chuyên nghiệp phụ tùng máy nén khí Jaguar chính hãng và tương đương hàng đầu tại Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề máy nén khí chúng tôi chuyên nhận dịch vụ lắp đặt thay thế, sửa chữa, đại tu trọn gói cho máy nén khí trục vít Jaguar và tất cả các hãng máy nén khí khác. Việt Nhật luôn được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy gửi niềm tin, với khẩu hiệu: “Uy tín, chất lượng tốt, tận tình, chế độ bảo hành tốt” là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi và khách hàng hợp tác lâu dài.

Kho phụ tùng máy nén khí Jaguar với đầy đủ chủng loại kích thước cho tất cả các đời máy nén khí

1. Danh mục phụ tùng máy nén khí trục vít Jaguar cần thay thế định kỳ:

– Lọc dầu máy nén khí trục vít Jaguar: Lọc dầu có tác dụng lọc bỏ cặn bẩn trong dầu khỏi lên két giàn trao đổi nhiệt, đầu nén, hoặc các thiết bị ống thủy lực nhỏ có dầu đi qua.

– Lọc gió máy nén khí trục vít Jaguar: Tưởng chừng lọc khí không quan trọng nhưng nó có tác dụng vô cùng lớn, bởi trong môi trường không khí nhà máy, nhà xưởng có rất nhiều bụi bẩn và tạp chất. Nếu lọc khí bị móp hoặc không có lọc khí máy nén khí sẽ hút trực tiếp các loại bụi bẩn vào đầu nén, lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẹt phá hỏng lọc dầu, lọc tách dầu, vòng bi đầu nén và còn rất nhiều nguy cơ hỏng hóc khác mà chúng ta không lường trước được.

– Lọc tách dầu máy nén khí trục vít Jaguar: Lọc tách dầu máy nén khí là bộ phận khá quan trọng trong việc lọc bỏ cặn bẩn và hơi dầu mà nó còn có tác dụng tách dầu ra khỏi khí nén, tạo cho luồng khí nén đi ra bên ngoài bình nén khí để chúng ta sử dụng.

– Dầu máy nén khí trục vít Jaguar: Dầu máy nén khí trục vít quay khá quan trọng nó quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của máy nén khí, dùng để bôi trơn, làm kín, làm mát máy nén khí.

– Dây curoa máy nén khí Jaguar: Nó giúp truyền động từ động cơ chính đến cụm nén, trong thời gian chạy máy dây curoa bị trùng cần căn chỉnh đến một thời gian nhất định chúng ta cần phải thay dâu curoa mới.

Trên đây là một số phụ tùng dùng cho máy nén khí Jaguar cần phải thay thế định kỳ thường xuyên, trong quá trình vận hành máy về lâu dài sau 5 năm trở ra sẽ phát sinh hỏng hóc với rất nhiều mã phụ tùng khác cần phải thay thế để máy nén khí được vận hành trơn tru nhất.

2. Bảng tra mã phụ tùng máy nén khí Jaguar theo từng model và đời máy:

Oil separator : OLA0015N、OLA0030N、OLA0020N、OLA0050N、OLA0075N

Oil filter: OL00962、OL13145、OL11102、OL00940

3. Top 05 lý do khách hàng nên mua phụ tùng máy nén khí Jaguar tại Việt Nhật:

Việt Nhật là nhà phân phối cấp 1 phụ tùng máy nén khí Jaguar nên giá thành luôn được ưu đãi nhất.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Được kiểm tra và tư vấn về máy nén khí định kỳ hàng tháng hoàn toàn miễn phí

– Hỗ trợ cho mượn máy nén khí trong quá trình máy nén khí của Quý khách hàng bị lỗi dừng khẩn cấp.

– Có đội ngũ nhân viên lắp đặt và khắc phục mọi lỗi về máy nén khí Jaguar.

Quý khách hàng cần tìm mua phụ tùng máy nén khí Jaguar hoặc cần tư vấn về cách thay phụ tùng máy nén khí công nghiệp. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số điện thoại 0915 455 262 hoặc 0982 8228 03  để có giá phụ tùng máy nén khí Jaguar tốt nhất.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
    Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo