Hiển thị 1–12 của 90 kết quả

Máy nén khí

MÁY NÉN KHÍ

Máy nén khí trục vít 1 thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp, cơ quan, tổ chức…cung cấp nguồn khí nén với áp suất cao ổn định, liên tục; hỗ trợ các hoạt động sản xuất. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều thương hiệu máy nén khí trục vít với công suất, mẫu mã, mức giá thành khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng.

Một số thương hiệu máy nén khí trục vít chất lượng tốt trên thị trường

Nếu người tiêu dùng đang có ý định mua máy nén khí trục vít thì một số thương hiệu sau chắc chắn sẽ là gợi ý không nên bỏ qua:

Máy nén khí trục vít Kobelco: Thương hiệu máy nén khí công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản được người tiêu dùng trên toàn thế giới rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, công nghệ tiến tiến nhất, hiệu suất hoạt động cao. Dòng máy nén khí trục vít không dầu của Kobelco luôn nằm trong top đầu những sản phẩm máy nén trục vít không dầu bán chạy nhất trên thị trường. Dòng máy nén khí trục vít Kobelco đều sở hữu màn hình LCD hiển thị thông số kỹ thuật, tình trạng vận hành giúp người dùng có thể dễ dàng phát hiện sự cố và sửa chữa máy khi cần thiết. Ngoài ra, máy được tích hợp công nghệ hiện đại là: khả năng kết nối với máy tính và phòng điều khiển chỉ bằng dây cáp tín hiệu giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi.

Máy nén khí trục vít Compkorea: Thương hiệu của Hàn Quốc này cũng là một trong số những thương hiệu máy bơm khí nén trục vít top đầu. Với khả năng lưu trữ 160 trạng thái vận hành, giúp hỗ trợ người dùng kiểm soát tình trạng hoạt động của máy, nâng cao khả năng điều khiển, nhanh chóng phát hiện sự cố để kịp thời sữa chữa, tránh tình trạng phát sinh thêm nhiều chi phí. Bên cạnh đó, Compkorea còn tích hợp cho sản phẩm của mình nhiều ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ nhiều quốc gia. Độ bền cao, khả năng tiêu thụ điện thấp, giá thành hợp lý cũng là những ưu điểm của các sản phẩm này.

Ngoài ra, còn rất nhiều dòng máy nén khí trục vít khác như Puma, Pegasus, Fusheng…mỗi thương hiệu có những đặc điểm và tiêu chí đánh giá nhất định.

Cấu tạo của máy nén khí trục vít

Cấu tạo máy nén khí trục vít phức tạp hơn máy nén khí piston, ở đây chỉ đề cập tới những bộ phận cơ bản như: cụm đầu nén, ổ trục và bánh răng đồng tâm, van an toàn, van một chiều,…Mỗi bộ phận đóng vai trò khác nhau, hỗ trợ hoạt động của máy nén khí trục vít hiệu quả nhất.

Ưu và nhược điểm của máy nén khí trục vít

Đối với mỗi dòng máy đều có ưu, nhược điểm riêng của nó, khi mua mọi người cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Máy nén khí trục vít sở hữu độ bền cao, hiệu suất làm việc liên tục do được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp; máy có khả năng vận hành với số vòng quay cao, tỷ số nén ở mức cực đại. Nhưng, nhược điểm của dòng máy trục vít là giá thành khá cao, thường chỉ sử dụng tại các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, bệnh viện,… khó sửa chữa do các trục vít yêu cầu độ chính xác cao.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

    Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo