Hiển thị tất cả 9 kết quả

Lọc gió máy nén khí

Công ty Việt Nhật là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối các loại lọc gió – lọc gió máy nén khí chính hãng và tương đương cho các loại máy nén khí như: Máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kobelco, máy nén khí Airman, máy nén khí Atlas Copco, máy nén khí Ingersoll rand, máy nén khí pegasus, máy nén khí Trung Quốc,… 

[Top 8] sản phẩm lọc gió máy nén khí được yêu thích nhất hiện nay

STT TÊN SẢN PHẨM XUẤN XỨ BẢO HÀNH
1

? Lọc gió chính hãng máy nén khí Hitachi mã

✅ Japan ?6 Tháng
2

?Lọc gió Hitachi 52652330

✅Japan ?12 Tháng
3

?Lọc gió Hitachi 56972330

✅Hitachi ?12 Tháng
4

?Lọc gió Kaeser 6.4139.0 chính hãng

✅Kaeser ?12 Tháng
5 ?Lọc gió Kaeser 6.4148.0 ✅Germany ?12 Tháng
6

?Lọc gió máy nén khí Hanshin 442789

✅Korea ?12 Tháng
7

?Lọc gió máy nén khí Kobelco P-CE05-576

✅Japan ?12 Tháng
8

?Lọc gió Sullair 02250168-053

✅Sullair ?12 Tháng

Lọc gió máy nén khí

Nguyên lý hoạt động của lọc gió máy nén khí bạn nên biết

Lọc gió máy nén khí  có nguyên lý hoạt động như sau: Bộ lọc gió máy nén khí hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm.

Cụ thể là không khí sẽ được chuyển động theo dạng xoắn ốc, cùng với sự ảnh hưởng trực tiếp từ lực ly tâm, chúng tác động làm cho các hơi nước trong không khí và lượng tạp chất bụi bẩn bị đẩy xuống dưới đáy của bộ lọc.

Sau đó, Lọc gió máy nén khí sẽ giúp không khí nén được dẫn qua bộ phận của màng ngăn lọc không khí để lọc lại những tạp chất một lần nữa, đẻ đảm bảo rằng chất lượng của không khí sẽ đạt được mức tốt nhất trước khi được dẫn ra tới bộ van điều chỉnh áp suất.

Để đảm bảo rằng hệ thống của máy nén khí sản xuất ra lượng khí nén sạch, an toàn thì bộ phận của lọc gió máy nén khí phải đạt hiệu quả làm việc ở mức tốt nhất.

Cùng với đó  thiết kế cấu tạo của bộ lọc khí phải có những lỗ trên bộ phận của lưới lọc đạt kích thước nhỏ tới mức tất cả các hạt tạp chất không thể lọt được qua và lẫn vào khí nén.

Lọc gió máy nén khí
Hình ảnh locj gió máy nén hi bán chạy nhất hiện nay

Bao lâu bạn cần thay lọc gió máy nén khí một lần?

Tại sao  chúng ta càn cần thay thế lọc gió định kỳ?

Chúng ta càn thay lọc gió của máy nén khí được sử dụng nhằm lọc bụi bẩn lẫn vào khu buồng nén. Đây là một khu vực có chứa lẫn dầu, cần phải có khả năng lọc cao.

Do vậy, để đạt được điều này, bộ phận lọc khí cần có độ sạch cao giúp làm loại bỏ sạch hơi dầu, đồng thời có thẻ  hỗ trợ cho việc giảm áp lực cho bộ phận lọc dầu.

Nhưng thông thường mức độ lọc của lọc gió có thể đến từ 5 cho đến 10µm khiến cho việc quan sát bằng mắt thường hầu như không nhìn thấy được những bụi bẩn nên chúng ta thường lầm tưởng rằng lọc gió vẫn còn rất sạch.

Chính vì vậy, việc thay thế lọc gió định kỳ ngay cả khi bạn thấy chúng chưa bám bụi là điều vô cùng cần thiết, tránh làm dẫn đến làm giảm khả năng lọc khí của máy.

> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM

Lọc gió máy nén khí

Tầm quan trọng của lọc gió máy nén khí

Sử dụng  lọc gió máy nén khí sẽ giúp bảo vệ máy móc

Lọc gió máy nén khí  làm một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống máy nén. Bởi vì, ượng khí nén bên trong của máy khi sử dụng (vận hành) có thể sẽ chứa nhiều thành phần của tạp chất như: bụi bẩn, hơi nước,  hơi dầu… lẫn theo từ bên ngoài của bầu không khí bên ngoài.

Những tạp chất  trong máy này khi đi vào máy sẽ làm bào mòn và làm oxy hóa các cụm chi tiết bên trong của máy, làm nóng động cơ, nghiêm trọng hơn là  có thể phát ra lửa, khiến thiết bị cháy nổ.

Do vậy, việc trang bị  bộ lọc gió cho máy nén khí là vô cùng cần thiết đối với người dùng…

Như vậy,  trong bài viết này  maynenkhi24h.com chúng tôi đã cung cấp thông tin những sản phẩm lọc gió máy nén khí được yêu thích nhất hiện nay, cũng như thông tin về nguyên lý hoạt động ….

Quý khách đặt hàng hoặc để được tư vấn về lọc gió máy nén khí, lọc gió máy nén khí,lọc khí máy nén khí, lọc gió máy nén khí trục vít, bầu lọc gió máy nén khí, lọc gió máy nén khí hitachi,lọc gió máy nén khí puma, bộ lọc gió máy nén khí,giá bộ lọc gió máy nén khí.. Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Ngoài việc phân phối, cung cấp các sản phẩm cho máy nén khí chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt và làm dịch vụ sửa chữa máy nén khí theo định kỳ, sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí khi có sự cố xảy ra. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

    Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo